CHARLOTTE TILBURY  แบรนด์​เครื่อง​สำอางเวิลด์​คลาส​  

  แบรนด์ Charlotte Tilbury ก่อตั้งขึ้นโดย คุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เมคอัพอาร์ทติสชื่อดังชาวอังกฤษ เมคอัพอาร์ทติสอันดับ 1 ของโลก ถือเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงความงามเซเลบริตี้-ดาราชื่อดังระดับโลก บิวตี้เอดิเตอร์และบล็อกเกอร์ทั่วโลกต่างชื่นชมและให้การยอมรับจากประสบการณ์ในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ผู้คร่ำหวอดในวงการมามากกว่า 28 ปี ทำให้ คุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์ Charlotte Tilbury จนสามารถคว้ารางวัลมากกว่า 320 รางวัลจากทั่วโลกนับตั้งแต่ ปี 2013 – 2020 เราเชื่อว่า Charlotte Tilbury เป็นลักชัวรีแบรนด์ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์รอคอย และหลายคนเป็นแฟนตัวยงที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางแบรนด์นี้

โดยไอเท็มเด็ดที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Charlotte Tilbury มีมากมาย อาทิ ลิปสติก Pillow Talk ลิปสติกสีชมพู นู้ดที่ถูกจำหน่ายทุก 2 นาที, ลิปสติกMatte Revolution สีแดงเบอรี่ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีในกระเป๋า, Magic Cream หรือ Magic Skin, Wonder Glow Face Primer ,แป้ง Filmstar Bronze and Glow, มาสคาร่า Pillow Talk Mascara, และฮีโร่โปรดักต์อย่าง Magic Foundation เป็นอีกหนึ่งไอเท็มลูกรักของใครหลายคน หรือแม้กระทั่งรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด Airbrush Flawless ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาให้เข้ากับผู้หญิงทุกโทนสีผิวกว่า 650 คน 

NEW! Pillow Talk MAGIC
Airbrush Flawless Foundation
AIRBRUSH BRONZER
NEW! AIRBRUSH FLAWLESS SETTING SPRAY 

รวมทั้งยังมีครบทุกเฉดสีและทุกโทนสีผิว ช่วยเนรมิตผิวให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติและปกปิดได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์การแต่งหน้าของผู้หญิงได้อย่างไร้ที่ติ นับเป็นการปฏิวัติวงการบิวตี้โดยรังสรรค์เทรนด์ความงาม และสไตล์การแต่งหน้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ สวยอย่างมีสไตล์โดดเด่นในแบบของตัวเอง ถือเป็นลักชัวรี่เเบรนด์เครื่องสำอางที่มีมากกว่าความหรูหรา   ใส่ใจในเรื่องของความงามในแบบของตน อีกทั้งจะครองใจสาวๆในเมืองไทยได้อย่างแน่นอน”

CHARLOTTE’S BEAUTY WONDERLAND

สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

แฟล็กชิฟสโตร์และป๊อปอัพใหม่ล่าสุดของชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เอ็กซ์คลูซีฟที่ Beauty Hall เฉพาะพารากอนและเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่เปิดประสบการณ์ของโลกแห่งความงามดั่งต้องมนต์ที่ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รีสร้างสรรค์ขึ้น ผสมกลิ่นอายอันน่าตื่นเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  คือความเป็นฮอลลีวูดและรายละเอียดอันน่าหลงใหลที่ทางแบรนด์รังสรรค์เป็นพิเศษ

สาขาเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

พบกับ 10 Looks Wardrobe ลุคอันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ทั้ง 10 ลุคที่สาวๆสามารถเลือกและนำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา ริมผีปาก และใบหน้าเพื่อให้ได้ลุคที่สามารถเข้าใจและทำตามได้ง่าย ๆ อย่างมั่นใจราวกับผ่านฝีมือการแต่งหน้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ พบกับ Magic Skin Bar, Makeup Revolution Bar และ Lip Bar

CHARLOTTE’S ICONIC 10 LOOKS

cr. Sanook, Charlotte Tilbury,Beautilista

 

 

Facebook Comments Box