“Lens Zeen” ทางเลือกใหม่ในการแก้ปัญหากล้ามเนื้อตาล้า

“หอแว่น Better vision” ร้านแว่นคุณภาพ ขอแนะนำ Lens Zeen เลนส์ใหม่ล่าสุดที่มีการนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ออกแบบเพื่อช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อตาล้าอย่างมีประสิทธิภาพ โดย Lens Zeen จะเป็นเลนส์เฉพาะบุคคลเพื่อวิสัยทัศน์ที่ผ่อนคลาย เพื่อแก้ปัญหากล้ามเนื้อตาล้าได้อย่างตรงจุด เหมาะสำหรับคนทุกช่วงวัย ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่มีปัญหาสายตาและสายตาปรกติได้อย่างครอบคลุม ให้ดวงตาคุณได้ผ่อนคลายได้ทุกเวลาแม้การใช้งานหนัก

ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก หอแว่น Better vision ทำให้ Lens Zeen มีความโดดเด่นดังนี้
Identity: คำนวณตำแหน่งการมองตามลักษณะการสวมใส่ เฉพาะบุคคล
Digital Profile: เป็นเลนส์ที่ ออกแบบเพื่อชีวิตยุคดิจิตอล
Individual Inset: กำหนดค่า Inset ได้ละเอียดมาก ในระดับ 0.1 มม.
Boost Accommodation: ช่วยบรรเทาอาการเพ่งในโฟกัสระยะใกล้
Profiles Options: เลือกกำลังสายตาลดการเพ่งได้ 3 โปรไฟล์ 0.40, 0.60 และ 0.80
Any Frame: เหมาะสำหรับกรอบแว่นตาทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ Lens Zeen ยังมาพร้อมวัสดุและการเคลือบผิวเลนส์ที่หลากหลาย ให้คุณได้เลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งานส่วนบุคคลได้กว่า 10 ชนิด อาทิ
วัสดุ Leaf Eco – นวัตกรรมเลนส์ชีวภาพที่ผลิตจากปาล์มน้ำมัน ที่นอกจากจะทำจากวัสดุรักษ์โลกแล้ว ยังมีค่าดัชนีหักเหแสงสูงมากที่สุดทำให้เลนส์มีความบางมากเป็นพิเศษอีกด้วย
วัสดุ Bluloc – นวัตกรรมวัสดุที่ออกแบบมาเพื่อคนในยุคดิจิทัล ด้วยความสามารถในการป้องกันแสงสีฟ้าได้มากถึง 95% (มีประสิทธิภาพดีกว่าแบบเคลือบผิว ซึ่งใช้กันทั่วๆไปในตลาดขณะนี้) จึงตัดปัญหาแสงสะท้อนอันไม่พึงประสงค์และยังช่วยปกป้องสุขภาพดวงตาได้มากกว่าเดิม
วัสดุ Tribrid & Trivex – เลนส์ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัย ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งคงทนให้แก่แว่นของคุณ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติเรื่องความบางและเบาอีกด้วย
เคลือบผิว X1R – ช่วยป้องกันกันรังสีอินฟาเรดและแสงสีแดงที่มีอุณหภูมิสูง และยังสามารถป้องกันการเสื่อมของดวงตาที่เกิดจากปัจจัยภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้ที่สนใจ “Lens Zeen” สามารถเข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ที่ร้าน หอแว่น Better vision ทุกสาขาทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ หอแว่น Better vision ได้ที่
เว็บไซต์ https://www.btv.co.th/
Facebook แฟนเพจ https://th-th.facebook.com/HawvanFAN/

 

 

Facebook Comments Box