ฉลองครบรอบ 2 ปี PAÑPURI WELLNESS (ปัญญ์ปุริ เวลเนส) เปิดแสดงศิลปะดอกไม้โดยฝีมือศิลปินไทยภายใต้แรงบันดาลใจ ความงามแท้จริงที่ไร้ซึ่งขอบเขต “BREAKING THE BOUNDARY  

   #MadamePuja #Glitzmagazines ได้มีโอกาสมาร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS)  จัดงานครบรอบ 2 ปี (PAÑPURI WELLNESS 2nd Anniversary)โดยชวนศิลปินไทยที่มีผลงานโดดเด่นทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ในการจัดดอกไม้ด้วยสื่อผสมแบบลอยตัว (Flower Art Installation) นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ มาร่วมสร้างผลงานเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ ความงามที่แท้จริงแบบไร้ขอบเขต ในชื่อ BREAKING THE BOUNDARY ถ่ายทอดเรื่องราวแรงบันดาลใจของความแตกต่างของมนุษย์ทั้งเชื้อชาติ รูปลักษณ์ อัตลักษณ์ ที่ถูกแบ่งแยกด้วยกฏเกณฑ์ต่างๆ ที่มนุษย์สร้างขึ้น โดยใช้ดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ เป็นตัวแทนในการสร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้ได้อย่างสวยงาม 

PAÑPURI WELLNESS โอเอซิสแห่งการผ่อนคลายใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่เน้นการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก พร้อมประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจรที่เน้นตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ให้ได้รับความผ่อนคลาย สมดุลย์ และสุขภาพที่ดีที่สุดในแบบของคุณ

ปัญญ์ปุริ เวลเนส ตั้งอยู่ที่ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมบริการออร์แกนิคสปา การแช่บ่อน้ำแร่แบบต้นตำหรับออนเซนของญี่ปุ่นท่ามกลางวิวสกายไลน์ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง และบ่อแบบส่วนตัว รวมถึงเวลเนสบาร์ จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิค ตลอด 2 ปีที่ผ่านมานอกจากปัญญ์ปุริ เวลเนส จะเป็นสถานที่ที่มอบการบริการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแล้ว ยังเป็นหนึ่งในพื้นที่แสดงผลงานศิลปะ รวมถึงกิจกรรมพิเศษเพื่อสุขภาพ อาทิ โยคะนิทรา และการแสดงผลงานของศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงอย่าง Gongkan  มาอย่างต่อเนื่อง

วสุ สุรัติอันตรา กรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด ฉายภาพความสำเร็จของปัญญ์ปุริ เวลเนส ว่า “ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ให้บริการ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าคนไทยและต่างชาติ และประสบความสำเร็จอย่างมาก ปัจจุบันเรามีลูกค้าไม่ต่ำกว่า 5,000 คนต่อเดือน พร้อมมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ซึ่งเราถือเป็นผู้นำในการนำโปรแกรมดูแลสุขภาพเข้ามาผสานกับผลิตภัณฑ์ของเรา ผ่านการบริการนวดออร์แกนิค ทรีตเมนท์ และการแช่น้ำแร่ออนเซ็นแบบต้นตำรับญี่ปุ่น รวมทั้งมีทรีตเมนท์ใหม่ๆ สำหรับการดูแลผิวหน้าและผิวกายเพิ่มขึ้นมามากมาย  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาสุขภาพแบบองค์รวมเช่นกัน

“สำหรับการจัดงานครบรอบ 2 ปีในครั้งนี้ ก็มีความพิเศษที่เราอยากมอบให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยเราได้ร่วมมือศิลปินรุ่นใหม่เนรมิตศิลปะจากดอกไม้ภายใต้แรงบันดาลใจ ความงามที่แท้จริงที่ไร้ซึ่งขอบเขต ในชื่อ BREAKING THE BOUNDARY มาไว้ใจกลางชั้น 12 แห่งนี้ รวมทั้งมีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เรานำเสนอให้ ไม่ว่าจะเป็น ออนเซ็นที่ได้เห็นวิวกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา อาหารคลีนฟู้ดที่ดีต่อสุขภาพ  รวมทั้งสามารถมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดเชื้อโควิด-19 โดยปัญญ์ปุริ เวลเนส ได้ขานรับนโยบายเกี่ยวกับมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 จากภาครัฐอย่างเคร่งครัด โดยมีการจัดพื้นที่ใหม่ทั้งหมด และทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะภายในเวลเนสทุกชั่วโมง รวมถึงแยกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่ให้ใช้ร่วมกัน ทั้งยังเพิ่มความเข้มงวดในการลงทะเบียนใช้บริการ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก และจะพยายามรักษาคุณภาพของเราต่อไปเรื่อย ๆ และจะมุ่งมั่นพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ เพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าต่อไป”

ในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปี ของปัญญ์ปุริ เวลเนสนี้ ขอมอบพื้นที่เป็นสื่อกลางให้กับศิลปินไทยรุ่นใหม่มากความสามารถอย่าง นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ ร่วมสร้างผลงานเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเพื่อการครบรอบ 2 ปีปัญญ์ปุริ เวลเนส ในชื่อผลงาน BREAKING THE BOUNDARY โดยผลงานชิ้นพิเศษนี้เลือกใช้ดอกไม้นานาพันธุ์ มาจัดวางแบบงานศิลปะสื่อผสมลอยตัวโดยศิลปินได้กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า “โลกของเราใบนี้ใช้กฎเกณฑ์การจำแนกทางหลักวนศาสตร์และวิทยาศาสตร์แบ่งแยกดอกไม้ และพืชพันธุ์ทางธรรมชาติแต่ละชนิดออกจากกัน แต่ในพื้นที่ของปัญญ์ปุริ เวลเนสแห่งนี้ จะไม่มีข้อจำกัด และกฎเกณฑ์ เพื่อมอบโอกาสให้ดอกไม้ และพืชพันธุ์ที่มีความแตกต่าง และหลากหลายได้เบ่งบานร่วมกันอย่างเสรี เหมือนดั่งความงามที่แท้จริงแบบไร้ขอบเขต

“เมื่อเราเปรียบการแบ่งประเภทของดอกไม้ และพืชพันธุ์ทางธรรมชาติ กับมนุษย์ในโลกใบนี้ มีความเหมือนในบริบทของการถูกแบ่งแยกในด้านความแตกต่างทั้งในรูปลักษณ์ภายนอก อย่างสีผิว ลักษณะทางพันธุกรรม รวมไปถึงเชื้อชาติ ถิ่นกำเนิด และเพศ ความแตกต่างเหล่านี้หาใช่ความต่างที่เราต้องจำแนก แบ่งแยก หรือแม้แต่กีดกัน แต่อยากให้มองถึงความพิเศษ และความสวยงามเฉพาะตัวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ “การถูกแบ่งแยก” ด้วยความคิดของมนุษย์นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความขัดแย้ง และสร้างกฎเกณฑ์ที่ไร้ซึ่งจินตนาการต่อมนุษย์ในโลกใบนี้ด้วยกันเอง ดังนั้นศิลปะการจัดวางดอกไม้ครั้งนี้ ขอเป็นสื่อกลางให้กับมนุษย์ยุคปัจจุบันที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น สร้างการยอมรับว่าเราทุกคนมีความแตกต่างแต่อยู่ร่วมกันได้ สร้างความเคารพ และยอมรับในความต่างที่มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง ดอกไม้ที่ผลิบานทั้ง 2 ฝั่งนั้นต่างพยายามทำลายกำแพงแห่งการแบ่งแยกเพื่อรวมเป็นหนึ่ง เปรียบดั่งคนวัยเปี่ยมพละกำลังที่พร้อมปูทางให้กับคนรุ่นหลังที่เปรียบเสมือนดอกไม้ที่กำลังตูมบริเวณฐานทั้งสองด้านของผลงาน ให้ได้มีโอกาสเบ่งบานโดยไร้ซึ่งกำแพงแห่งความต่างและแบ่งแยกมาขวางกั้น”

MadamePuja มาพร้อมเสื้อสีใบบัว พร้อมพี่โอ๊ะ แห่ง Ohlastyle และ น้องโบว์ momybowy beauty

ผลงานชิ้นนี้จาก นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ ถือเป็นผลงานจากคนรุ่นใหม่ที่แสดงออกทางความคิดอย่างสร้างสรรค์ และมีเป้าหมายที่คล้ายกันของปัญญ์ปุริ และ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ในเรื่องของความเสมอภาค เสรีภาพ รวมถึงปราศจากการแบ่งแยกใดๆ ผลงาน BREAKING THE BOUNDARIES นี้จะจัดแสดงขึ้นจนถึง 6 กันยายน ร่วมชมผลงานได้ที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-253-8899, อีเมล MEDIA@PANPURI.COM รวมไปถึง Facebook, Twitter, InstagramWeibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box