“Éléments Clinic – เอลลิเม็นทส์คลินิก”
ฉลองเปิดบริการอย่างเป็นทางการ
ณ  
อโศกทาวเวอร์ส
  

เมื่อเร็ว ๆ นี้ #MadamePuja ได้รับเชิญให้มาร่วมงาน และเยี่ยมชมบริการความงาม “Éléments Clinic – เอลลิเม็นทส์คลินิก” โดยคุณชาดา เพี้ยนภักตร์ ผู้บริหารคนสวยแห่งเอลลิเม็นทส์คลินิก ถือโอกาสฤกษ์งามยามดี  ในวันที่ 9 กรกฏาคม 2563 ที่ผ่านมา ชวนเพื่อนสนิท และลูกค้า VIP มาร่วมทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อฉลองเปิดบริการ “Éléments Clinic – เอลลิเม็นทส์คลินิก” คลินิกเวชกรรมเพื่อสุขภาพและความงามอย่างเป็นทางการ ณ อาคารอโศกทาวเวอร์ส

งานนี้คนดังตบเท้าร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ คุณจำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี, คุณปริพันธ์ หนุนภักดี, คุณรติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ , คุณชลทิชา สุทธินิรันดร์กุล , คุณศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์ . คุณเอิร์ธ สายสว่าง, คุณรพีพร วงศ์ทองคำ, คุณญดา วงศ์ทองคำ และคุณฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ 

ÉLÉMENTS CLINIC คลินิกเวชกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม ให้บริการดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวม โดยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่คัดสรรแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง ทันสมัย และปลอดภัย มาผสมผสานกับการปรับวิถีชีวิตให้สอดคล้องกับธรรมชาติรอบตัวและธรรมชาติของแต่ละบุคคล  ครอบคลุมทั้งการฟื้นฟูสุขภาพกาย  การบำบัดสุขภาพจิต  และการเสริมความงาม นอกจากนี้ เอลลิเมนทส์ยังจำหน่ายอาหารเสริมคุณภาพสูงแบรนด์ AGE NO MORE และชา Healthcare Organic Tea แบรนด์ PURATY ที่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ และมีให้บริการเฉพาะที่นี่เท่านั้น

 Enhance the Elements of Your Health & Beauty”  

ที่มาของชื่อ ELEMENTS CLINIC

Elements มาจาก The Five Elements หมายถึงองค์ประกอบของชีวิต หรือปัญจธาตุซึ่งมีความสัมพันธ์กับสุขภาพภายใน ดังนั้น หากธาตุทั้ง 5 ขาดสมดุล ก็จะส่งผลให้สุขภาพเสื่อมโทรมเกิดเจ็บป่วยได้ เอลลิเมนทส์คลินิกเวชกรรมจึงมีแนวทางที่จะรักษาสมดุลและบำบัดธาตุทั้ง 5 อันประกอบไปด้วย ดิน (Earth) หมายถึง กล้ามเนื้อ อวัยวะ กระดูก และเส้นเอ็น น้ำ (Water) หมายถึง เลือดและของเหลวในร่างกาย ลม (Wind) หมายถึง อากาศ ช่องว่างในร่างกาย ไฟ (Fire) หมายถึง อุณหภูมิร่างกาย ระบบเผาผลาญ และทอง (Metal) หมายถึง พลังธรรมชาติ ซึ่งเอลลิเมนทส์ตีความหมายว่าเป็น Spirit หรือสภาวะจิตที่ควรแจ่มใส เบิกบาน

แนวทางการรักษาแบบ Personalized Medicine

เอลลิเมนทส์ให้บริการดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวม โดยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่คัดสรรแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง ทันสมัย และปลอดภัย มาผสมผสานกับการปรับวิถีชีวิตให้สอดคล้องกับธรรมชาติรอบตัวและธรรมชาติของแต่ละบุคคล เอลลิเม็นทส์ไม่เชื่อว่ามีการรักษาที่ดีที่สุดแบบเดียวสำหรับทุกคน เพราะธาตุของเราล้วนแตกต่างกัน

การวางแผนการรักษาแบบองค์รวมที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล (Personalize Medicine) เริ่มด้วยการตรวจสุขภาพอย่างละเอียดเพื่อลงลึกถึงสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาก่อนแก้ไขอย่างตรงจุด โดยอาศัยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan (EIS) จากประเทศสหรัฐอเมริกา มาประเมินความเสื่อมของเซลล์ และประสิทธิภาพในการทำงานของอวัยวะต่างๆ ครอบคลุมทั้ง 9 ระบบของร่างกายอย่างละเอียดแม่นยำภายใน 5 นาที เช่น ระบบประสาทและสมอง ระบบทางเดินหายใจ ระบบทางเดินอาหาร ระบบหัวใจและหลอดเลือด 

 

นอกจากนี้ ยังมีบริการตรวจวิเคราะห์สุขภาพต่างๆ เช่น การตรวจยีนเพื่อตรวจความเสี่ยงโรคทางพันธุกรรม การตรวจอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันการแก่ก่อนวัย การตรวจภูมิแพ้อาหารแอบแฝง การตรวจสารพิษโลหะหนัก การตรวจฮอร์โมน การตรวจปริมาณเซลล์ต้นกำเนิด การตรวจปริมาณและประสิทธิภาพของเซลล์เพชฌฆาตมะเร็ง (NK Cells)  

เมื่อทราบสาเหตุของปัญหาแล้ว จึงเข้าสู่ขั้นตอนการบำบัดฟื้นฟูสุขภาพที่ล้ำสมัยและหลากหลาย โดยแบ่งเป็น 3 แนวทาง ดังนี้

MadampePuja ก็มาค่ะ
  • การฟื้นฟูสุขภาพกาย เช่น โปรแกรมขจัดสารพิษ โปรแกรมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต้านโควิด-19 เลเซอร์บำบัด ฮอร์โมนบำบัด โคลอนไฮโดรเธอราปี การให้สารละลายและวิตามินทางหลอดเลือดสูตรคลาสสิกและสูตรพรีเมียม รวมทั้งให้บริการออกแบบ Personalized IV Drip เพื่อการรักษาที่เหมาะสมกับสุขภาพในแต่ละช่วงเวลา โดยเน้นส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ความโดดเด่นอีกประการหนึ่งของเอลลิเม็นทส์คือการมีศัลยแพทย์กระดูกและข้อที่เรียนปริญญาเอกด้าน Bioclinical Sciences in Stem Cell & Regenerative Medicine ผู้รับบริการจึงสามารถวางใจให้รักษาอาการบาดเจ็บของกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ลงลึกถึงระดับเซลล์ได้อย่างมั่นใจ

  • การบำบัดสุขภาพจิต เอลลิเม็นทส์ใช้ Bach’s Flower Remedies หรือยารักษาใจจากดอกไม้ ซึ่งเป็นศาสตร์การแพทย์ทางเลือกจากอังกฤษในการรักษาอาการป่วยทางใจและอารมณ์ซึ่งเชื่อว่าเป็นตัวกำหนดอาการป่วยทางกาย และเป็นศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง
  • การเสริมความงาม เพราะความงามสร้างความมั่นใจและโอกาสในชีวิต ส่งผลให้มีสุขภาพจิตที่ดี ไม่เครียด เอลลิเมนทส์จึงมีทรีตเมนต์เสริมความงามที่เหมาะกับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เช่น โปรแกรมออกแบบใบหน้า โปรแกรมกระชับสัดส่วน โปรแกรมลดผมหลุดร่วง

เชิญพบกับมาตรฐานการบริการระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล ด้วยทีมแพทย์ พยาบาล และทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่ ÉLÉMENTS CLINIC    เอลลิเม็นทส์คลินิกเวชกรรม ตั้งอยู่ที่ 211 ชั้น G อาคารอโศกทาวเวอร์ส ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น.

#สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก  #สุขภาพดีเราสร้างได้  #ElementsClinic  #ÉlémentsClinic #เอลลิเม็นทส์คลินิกเวชกรรม  #RegenerativeMedicine #AntiAgingAndAestheticsCenter #ศูนย์สุขภาพและความงามเอลลิเม็นทส์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box