#MadamePuja เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอาจจะเริ่มลงแดงอยากกินอาหารปิ้งย่าง คิดถึงโมเมนท์ที่รอเนื้อสุกจากเตา คิดถึงบรรยากาศกับแกงค์เพื่อน หรือครอบครัวแย่งเนื้อบนเตากันอย่างสนุกสนาน  แต่เพราะพรก.ฉุกเฉินจากสถานการณ์โรคระบาด Covid19 ที่ทำให้ร้านอาหารต้องงดบริการนั่งรับประทานในร้าน นี่เลยค่ะ ตอนนี้ AKA-อากะ จัดเต็มให้หายคิดถึงกับ “อากะ ยากินิกุ” เซ็ตปิ้งย่าง และเมนูใหม่“อากะ ชาบู” สองเซ็ทคววามอร่อยสไตล์อากะ ที่พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยแบบอิ่มจุกส่งตรงถึงบ้านเลยค่ะ

เต็มโต๊ะมาก ๆ เลย กับ อากะ ชาบู คอมโบเซ็ท และเซ็ทหมู พร้อมเซ็ทเนื้อ ไม่มีหม้อให้นะคะ)

AKA จึงไม่รอช้ารีบจัดให้ตามเสียงเรียกร้องของสาวกปิ้งย่าง  กับ “อากะ ยากินิกุ” เซ็ตปิ้งย่างในราคาเริ่มต้น 199 บาท   สนุกกับการปิ้งย่างกันที่บ้าน ให้อิ่มจุกกันเต็มๆ ให้หายคิดถึงบรรยากาศทานปิ้งย่างในร้านอากะ กับ 2 เซ็ตปิ้งย่างในราคาสุดคุ้ม  เซ็ทหมูและเนื้อถูกแพคมาอย่างดี ด้านใต้มี Ice Bag ช่วยเก็บรักษาความสดใหม่ ทำให้ได้อรรถรสเหมือนไปกินที่ร้านเลยค่ะ

ชุดหมูรวมอากะ (Pork Value Set) เซ็ตปิ้งย่างสุดคุ้มในราคาเพียง 199 บาท

ชุดหมูรวมอากะ (Pork Value Set)
เซ็ตปิ้งย่างสุดคุ้มในราคาเพียง 199 บาท สำหรับคนชอบทานเนื้อหมูที่อากะ จัดเต็มเนื้อหมูสำหรับการปิ้งย่าง ทั้งหมูสันคอซอสอากะ, หมสูามชั้นสไปซี่โกชูจัง, คอหมูย่างซอสอากะ เสิร์ฟมาพร้อม น้ำจิ้มอากะยากินิกุ, กิมจิ และพริกกระเทียม 2 ชุด

 

ชุดเนื้อรวมอากะ (Beef Value Set) เซ็ตปิ้งย่างสำหรับสายเนื้อในราคา 299 บาท

ชุดเนื้อรวมอากะ (Beef Value Set)
เซ็ตปิ้งย่างสำหรับสายเนื้อในราคา 299 บาท อากะ จัดเต็มกับวัตถุดิบเนื้อวัวที่หลากหลาย ที่อากะคดัสรรมาสำหรับการปิ้งย่างโดยเฉพาะทั้ง เนื้อสันคอออสเตรเลีย, เนื้อฮิระนิกุ, เบคอนเนื้อ USA เสิร์ฟมาพร้อม น้ำจิ้มอากะยากินิกุ, กิมจิ และพริกกระเทียม 2 ชุด

ยังไม่หมดแค่ปิ้งย่างเท่านั้นนะะคะ อากะยังจัดความพิเศษต้อนรับช่วงที่ทกุคนต้องอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อเพื่อชาติ กับ  “อากะ ชาบู” ชาบูในสไตล์อากะ ที่จัดเต็มทั้งวัตถุดิบทั้งหมูและเนื้อที่มาพร้อมกับซุปในแบบต้มสไตล์ญี่ปุ่น หรือซุปรสชาติเข้มข้นในสไตล์ไทยๆ ที่ อากะชาบูจัดมาเป็นเซ็ตในราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท เสิร์ฟชุดเนื้อมาพร้อมชุดผักรวมแบบครบเซ็ต

และเซ็ตอากะชาบูที่อากะอยากแนะนำ สำหรับ 3คน ให้กับสายชาบูอิ่มจุกกับคอมโบเซ็ต (Combo Set) เซ็ตชาบูที่เสิร์ฟจัดเต็มมาทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว จัดมาเป็นเซ็ตใหญ่ในราคาเพียง 599 บาท ที่มีทั้ง หมูสันคอ, หมูนุ่มหมักงา, หมูสามชั้น, เนื้อสันคอออสเตรเลีย, เนื้อนุ่มหมักงา และเบคอน USA เสิร์ฟพร้อมชุกผักรวม 2 ชุด มาแบบเต็มๆ จาน อิ่มจุกแบบเต็มๆ เซ็ตสไตล์อากะ

อากะ ชาบู มีน้ำซุป 4 สไตล์รสชาติกลมกล่อม ในแบบต้มสไตล์ญี่ปุ่น หรือซุปรสชาติเข้มข้นในสไตล์ไทยให้เลือกด้วยนะคะ  มีทั้งน้ำซุปต้มยำ  น้ำซุปปลาแห้งญุ่ปุ่น น้ำซุปสุกี้น้ำดำ  และน้ำซุปแจ่วฮ้อน

 

สั่งได้แล้ววันนี้ผ่านแอพพลิเคชั่นที่พร้อมส่งความอิ่มจุกอร่อยถึงบ้านคุณทั้ง GrabFood, Foodpanda หรือสั่งอากะง่ายๆ ผ่านช่องทางใหมที่จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเวลาอย่าง Line @ AKAYAKINIKU เพียง Add line “@ AKAYAKINIKU” ที่ลิงค์ https://lin.ee/q5MoMrG พร้อมสั่งเมนูที่ลูกค้าอยากอิ่มจุก อากะก็จัดส่งความจุกให้ถึงบ้าน

?สามารถสั่ง AKA YAKINIKU – AKA SHABU ตาม Application ได้แล้ววันนี้!!! ????
? GrabFood : https://bit.ly/2wmMpwX
? foodpanda : https://bit.ly/3aaJhD2
⚠️ พื้นที่การให้บริการส่ง ขึ้นอยู่กับการให้บริการของ Application ที่ท่านใช้ ⚠️

⚡️ หรือสั่งง่ายๆ เพียง Add line “@ AKAYAKINIKU “
ที่ลิงค์นี้ https://lin.ee/q5MoMrG

? ค่าส่งอาหารผ่าน Line @akayakiniku คิดค่าใช้จ่ายตามระยะทางจริง โดยจ่ายให้พนักงานส่งสินค้าที่ปลายทาง ?

? ความอิ่มจุกกับเซ็ทปิ้งย่าง-ชาบู ส่งตรงจากพื้นที่ดังต่อไปนี้
– สำนักงานใหญ่ (อ่อนนุช, พัฒนาการ) : เฉพาะวันจันทร์ – เสาร์ เท่านั้น
– เซ็นทรัลพลาซา พระราม2
– เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
– เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
– เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
– ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต
– สามย่าน มิตรทาวน์

#AKA #AKAYAKINIKU #AKASHABU #AKADELIVERY #DELIVERY #PASSIONFORGRILL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box