อยู่บ้านแบบมีสไตล์ด้วยรองเท้าแตะสุดคูลรับหน้าร้อน

ช่วงนี้อยู่บ้าน Work from Home แต่ถึงอย่างนั้นหนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็สามารถลุกขึ้นมาแต่งตัวสนุกสนาน ต้อนรับซัมเมอร์ไปกับไอเทมรองเท้าแตะหลากสไตล์จากหลากหลายแบรนด์ในเครือแปซิฟกา กรุ๊ป (Pacifica Group)  ไม่ว่าจะเป็น Camper, Kenneth Cole, Geox, Keds และ Birkenstock ที่จะทำให้การ Stay Home ไม่น่าเบื่อแถมได้ครีเอทลุคสนุก ๆ มิกซ์แอนแมทช์แบบชิว ๆ ใส่ในบ้านหรือใส่ไปซุปเปอร์มาร์เก็ตแบบมีสไตล์อีกด้วย

Camper

ในส่วนของสุภาพสตรี Camper เอาใจสาว ๆ ด้วยการกลับมาของรองเท้าแตะรุ่น ORUGA UP ที่มาในเฉดสีน่ารัก สดใส บ่งบอกถึงซัมเมอร์ พร้อมดีไซน์ส้นหนา (Chunky) ที่ใช้แผ่นยาง EVA นุ่ม ๆ ในการเพิ่มความสูงให้กับสาว ๆ ทำให้ขาดูเรียวยาว แถมมีน้ำหนักเบา สบาย พร้อมด้วยสายรัดหนัง (Strap) เพิ่มความสปอร์ตเข้าไป คอมพลีทลุคอยู่บ้านที่ได้ทั้งแฟชั่นและสปอร์ตไปในคราวเดียวกัน

Birkenstock

 

สำหรับคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์นี้ เบอร์เคนสต๊อกนำสไตล์โบฮีเมียนมาเป็นธีมหลัก และการออกแบบที่ผลิตจากความคิดอันสดใหม่และเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่แฟนๆ หลายคนถูกกำหนดให้กลายเป็นนักสะสมไปโดยปริยาย เรื่องราวของเบอร์เคนสต๊อกเป็นหนึ่งในรูปแบบของสไตล์ วัฒนธรรม และความรับผิดชอบ รวมถึงเป็นแนวคิดที่ขับเคลื่อนเหล่าโมเดลวีแกนเช่นกัน

Keds

เคดส์ ขอต้อนรับช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยความสดใสและเบาสบายไปกับ รองเท้าแตะรุ่นบลิสทู (Bliss ll) ที่มีให้เลือกหลากสีสัน ตั้งแต่โทนสีพื้นขรึมไปจนถึงสีสันสะดุดตาอย่างแถบสีรุ้งที่แค่เห็นก็รู้สึกสดชื่นรับหน้าร้อนแล้ว

 

Kenneth Cole

สำหรับสาว ๆ รองเท้าเเตะเคนเนทโคลมาพร้อมดีเทลน่ารักสดใสอย่างลูกปัดสายรุ้งเเละเม็ดคริสตัล ที่ถูกนำมาเป็นส่วนประกอบบนรองเท้า ช่วยเพิ่มลุคซัมเมอร์ในบ้านให้ดูสดใสกว่าที่เคย

Geox

รองเท้าแตะของแบรนด์จีอ๊อกซ์ โดดเด่นตรงที่สายมีความยืดหยุ่น ปรับสายได้ ส่วนพื้นรองเท้าที่ทำมาจากยางให้การซัพพอร์ทเท้า ทำให้เดินสบาย และเทคโนโลยีเฉพาะของจีอ๊อกซ์ในการระบายอากาศ มีการหมุนเวียนอากาศที่พื้นรองเท้า ช่วยปรับอุณหภูมิเท้าให้ไม่รู้สึกอึดอัดหรืออับชื้น มาพร้อมเทคโนโลยี Waterproof อีกด้วย

คลิกเข้าไปช้อปปิ้งรองเท้าแตะรับลมร้อนได้แล้วที่ :

Line Official Account: @camperthailand, @birkenstockth, @kedsthailand, @KennethColeth และ @geoxthailand

 

Facebook Comments Box