KARL LAGERFELD และ CARINE ROITFELD

ประกาศภาคต่อการทำงาน collaboration ที่จะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

บรรณาธิการผู้เปี่ยมวิสัยทัศน์และแฟชั่นสไตลิสต์ชื่อดัง “คารีน รอยท์เฟลด์” เพื่อนที่คุ้นเคยกับ “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” มาอย่างยาวนานคืออีกหนึ่งเรี่ยวแรงสำคัญในการขับเคลื่อนแบรนด์ชื่อเดียวกับเขา

ปารีส, ฝรั่งเศส (1 กุมภาพันธ์ 2562) “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” ได้ประกาศถึงความร่วมมือกับ “คารีน รอยท์เฟลด์” (Carine Roitfeld) ในการคอลแลบอเรชั่นที่ทั้งสองจะทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่คอลเลคชั่น Fall 2019 รอยท์เฟลด์ผู้เป็นที่รู้จักดีในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น และยังมีวิสัยทัศน์กว้างไกลที่สั่งสมมานานจากการดำรงตำแหน่งบรรณาธิการนิตยสารดังและในฐานะสไตลิสต์ผู้นำด้านแฟชั่น แถมยังเป็นเพื่อนสนิทที่คุ้นเคยกับ “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” เสมอมา

“เธอรู้ว่าเธอต้องการอะไร; เธอมีมุมมองที่ชัดเจนและสามารถระบุได้ว่าอะไร เป็นแบบไหน ซึ่งที่จริงแล้วทั้งหมดนี้ ก็เหมาะสมกับความความเป็นตัวตนของเธอมาก การแต่งตัวจากเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ ทุกอย่างมันดูลงตัว” คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ กล่าว

“คาร์ล เป็นคนฉลาดมาก แถมยังช่างประดิษฐ์ มีความคิดล้ำและจินตนาการมากที่สุดคนหนึ่งเท่าที่ฉันเคยรู้จักมา การได้ร่วมงานกันในแต่ละครั้งถือเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ฉันอย่างมาก และเป็นความยินดีอย่างยิ่งในทุกๆ ครั้งที่ได้ร่วมงานกับคาร์ล เวลาหลายปีมานี้คาร์ลไม่เคยเรียกฉันว่าคารีนสักกครั้ง แต่จะเรียกว่ามาดามรอยท์เฟลด์!” คารีน รอยท์เฟลด์ กล่าว

2 แฟชั่นไอคอนคนดังเคยร่วมงานกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ทั้งโปรเจกต์ใหญ่ๆ ด้านการถ่ายภาพและแฟชั่นสไตลิ่ง และยังเคยร่วมกันตีพิมพ์หนังสือ “The little black jacket”ในปี 2014 ทั้งคู่ต่างมีมุมมองที่แหวกแนวและสร้างชื่อในวงการแฟชั่น เห็นได้จากการทำงานคอลแลบอเรชั่นของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ กับแบรนด์ H&M เมื่อหลายปีก่อน โดยคารีนเอง มีส่วนร่วมในการทำงานกับคาร์ลในงานสไตลิ่งด้วยแม้ข้อมูลเหล่านี้จะไม่ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการก็ตาม การมีส่วนช่วยกันทำงานของทั้งคู่ในครั้งนั้น ถือเป็นการปลุกกระแสใหม่ในวงการแฟชั่นและยังถือเป็นการปฏิวัติรูปแบบของการผนึกกำลังร่วมกันระหว่างแบรนด์

cr:fashionmagazine.com

สำหรับปี 2019 นี้ ทั้งคู่เตรียมเปิดตัว “THE EDIT BY CARINE ROITFELD” ซึ่งคารีนจะเป็นคนเลือกสินค้าบางส่วนที่เธอชื่นชอบจากคอลเลคชั่น Fall 2019 โดยหัวใจสำคัญคือการนำเสนอลุคสมาร์ทแบบต่างๆ ที่สามารถสวมใส่และมิกซ์ แอนด์ แมช อย่างหลากหลาย “The EDIT” นี้ จะเปิดตัวที่ร้านของแบรนด์ “KARL LAGERFELD” ทุกสาขา

“คารีน รอยท์เฟลด์” อดีตบรรณาธิการบริหาร นิตยสารโว้ก ปารีส, ผู้ก่อตั้งและผู้หบริหาร CR Fashion Book และ CR men, ผู้ก่อตั้ง CR Studio และ ผู้อำนวยการด้านแฟชั่น นิตยสาร Harper’s Bazaar ระดับ Global ซึ่งการประกาศเปิดตัวทำงานร่วมกันของ คารีน กับ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ อย่างยั่งยืนต่อเนื่องนี้ ในฐานะคอนทริบิวเตอร์คนสำคัญให้กับแบรนด์ KARL LAGERFELD

Facebook Comments Box