Divana​ Himalayan Series
ตัวช่วยให้หลับสนิทเสริมภูมิต้านทานสู้โควิด19
แค่ฉีดลงบนหมอนก่อนนอน ช่วยให้หลับอย่างมีคุณภาพ

ใครที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ หลับไม่สนิท  เครียดเพราะ Covid19  #MadamePuja​ ได้ลองใช้ล่ะว่าได้ผลดี​ จึงขอแนะนำต่อเจ้าค่ะ… ตัวช่วยนี่​คือ Divana​ Himalayan Series ที่มีกลิ่นหอมปลอบประโลมใจ ทำให้จิตใจผ่อนคลาย และนอนหลับสบาย 

การได้นอนหลับสนิทมีความสำคัญไม่แพ้การล้างมือและฆ่าเชื้อเป็นประจำ เพราะยิ่งเราพักผ่อนเต็มที่ หลับสนิทได้ยาวนาน ร่างกายจะยิ่งมีเวลาฟื้นฟูตัวเองเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันของเราให้แข็งแรง พร้อมเป็นเกราะป้องกันไวรัส  Covid19

 ความลับจาก Divana​ Himalayan Series

เทือกเขาหิมาลัยคือความมหัศจรรย์อันเป็นนิยามของความยิ่งใหญ่ และความน่าหลงใหลของธรรมชาติ นอกจากจะเป็นเทือกเขาที่สูงที่สุดในโลกแล้ว เทือกเขาหิมาลัยยังเป็นจุดเริ่มต้นของแม่น้ำที่สำคัญของโลกนับสายไม่ถ้วน เป็นทั้งที่อยู่อาศัย แหล่งกำเนิดสิ่งต่างๆ รวมถึงเป็นน้ำหล่อเลี้ยงอีกหลายพันล้านชีวิต

แต่อีกหนึ่งความลับที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ คือ เทือกเขาหิมาลัยแอบซ่อนพลังการรักษาไว้มากมาย ไม่น้อยไปกว่าความสวยงามตามธรรมชาติ จากแหล่งน้ำทะเลบนเทือกเขาหิมาลัย ผ่านการระเหย สะสม และทับถมกันเป็นเวลาต่อเนื่องยาวนานนับตั้งแต่ 25 ล้านปีก่อน ตกผลึกเป็นเกลือคล้ายเกร็ดคริสตัลสีชมพูสวยสะดุดตาที่รู้จักกันในชื่อ “เกลือหิมาลายัน” อันได้รับการยกย่องว่าเป็นเกลือที่มีประโยชน์สูงสุด และบริสุทธิ์ที่สุดในโลก สีชมพูของเกลือไม่ได้มาจากการเติมแต่งสีใดๆ แต่ปรากฏจากแร่ธาตุที่เป็นองค์ประกอบกว่า 84 ชนิด เช่น ฟลูออรีน, ฟอสฟอรัส, แพลตทินัม, กำมะถัน, เงิน, สังกะสี ฯลฯ ซึ่งแร่ธาตุทั้งหมดล้วนให้คุณประโยชน์มหาศาลทั้งด้านสุขภาพและการบำรุงผิวพรรณ

เรื่องราวความมหัศจรรย์สีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัยนี้จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจ  อันเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ ดีวาน่า

ความพิเศษของเกลือหิมาลายัน

 • ช่วยกำจัดประจุและเคลื่อนเทียมที่มาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต ซึ่งประจุและคลื่นเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกสายตาล้า สมองล้า และรู้สึกไม่สดชื่นกะปรี้กะเปร่า
 • ช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้ ไอเกลือหิมาลายันสีชมพู ช่วยทำให้จมูกปลอดโปร่ง หายใจได้สะดวกขึ้น
 • ช่วยบำรุงผิวพรรณ ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงขึ้น จากแร่ธาตุกว่า 84 ชนิด
 • ช่วยเยียวยาความเมื่อยล้าที่สะสมในร่างกาย พลังงานจากเกลือหิมาลายันสีชมพูนี้จะ
 • ช่วยในการดีทอกซ์ ดูดของเหลวเสีย และช่วยเร่งกระบวนการขับสารพิษต่างๆ ในร่างกาย
 • ช่วยลดความเครียด และปรับคลื่นสมอง (Brain wave) ให้เข้าสู่สภาวะผ่อนคลาย ทำให้สมองและร่างกายสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่เพื่อฟื้นฟูตัวเอง

5 FREE CLAIMS  : – NO PARABEN– NO MINERAL OIL – NO PRESERVATIVE – NO ARTIFICIAL FRAGRANCE – NO SILICONE

100% NATURAL INGREDIENTS
นอกจากเกลือหิมาลายันสีชมพูที่เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ทางดีวาน่าเลือกใช้ 4 เอสเซ็นเชียลออยล์บริสุทธิ์จาก 4 ประเทศ แหล่งที่มาของส่วนผสมอันดันดับหนึ่งจากทั่วโลก สกัดจากธรรมชาติ 100% เพื่อให้มั่นใจว่าได้ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีที่สุด ได้แก่

Chamomile Pure Essential Oil ดอกคาโมมายล์จากประเทศอังกฤษ
– ช่วยบำบัดอาการนอนไม่หลับ กลิ่นของดอกคาโมมายล์ช่วยทำให้หลับได้เร็วและยาวนานขึ้น
– ช่วยปรับและรักษาสมดุลของสารสื่อประสาทในสมอง เมื่อสูดดมจะช่วยให้รู้สึกสงบ และคลายความวิตกกังวลได้
– ช่วยบรรเทาอาการเครียด ปวดศีรษะ ไมเกรนให้ดีขึ้นได้

Lavender Pure Essential Oil ดอกลาเวนเดอร์จากประเทศฝรั่งเศส
– ช่วยเยียวยาอาการนอนไม่หลับ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยปรับคลื่นสมอง และเพิ่มประสิทธิภาพของคลื่น Alpha และ Theta ช่วยให้หลับได้ลึกขึ้น นานขึ้น และช่วยให้มีสมาธิ
– ช่วยบรรเทาอาการเครียด ปวดศีรษะ ไมเกรนให้ดีขึ้นได้
– ช่วยลดอาการอักเสบของผิว สิว และช่วยสมานผิว

Geranium Pure Essential Oil ดอกเจอร์เรเนียมจากประเทศฝรั่งเศส
– ช่วยลดอาการภูมิแพ้ ไซนัส และระบบหายใจ เนื่องจากช่วยปรับสมดุลระบบภายในให้ระบบหายใจทำงานได้ดีขึ้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้
– กลิ่นของดอกเจอร์เรเนียมช่วยเยียวยาความเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงาน ช่วยให้ทำงานระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Bergamot Pure Essential Oil มะกรูดจากประเทศอิตาลี
– ลดอาการภูมิแพ้ แก้หวัด คัดจมูก กลิ่นของมะกรูดจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันพร้อมช่วยให้รู้สึกจมูกโล่ง ปรอดโปร่ง หายใจได้ดีขึ้น
– คลายกล้ามเนื้อและความเมื่อยล้า กลิ่นของมะกรูดจะช่วยลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ คลายเส้น ลดความเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานระหวางวัน พร้อมทั้งช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดตามร่างกาย

* มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ แต่ดีวาน่าเลือกใช้แอลกอฮอล์ธรรมชาติที่สกัดจาก “อ้อย” ซึ่งเป็นไบโอแอลกอฮอล์ที่ได้จากแหล่งชีวภาพ ไม่ใช่จากปิโตรเลียม จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

HIMALAYAN HEALING MIST (80ml 790THB)
Sleeping Mist ไอเท็มคู่กายยุคใหม่สำหรับคนนอนไม่หลับ

การนอนหลับพักผ่อน “ที่เพียงพอและมีคุณภาพ” คือหนึ่งในกุญแจสู่ความสุขและความสำเร็จที่หลายคนมองข้าม

ระหว่างที่เราหลับ เซลล์สมองและร่างกายจะทำการซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเอง รวมทั้งมีส่วนสำคัญในการเปลี่ยนความทรงจำระยะสั้นให้กลายเป็นความทรงจำระยะยาว เป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนที่นอนไม่พอจึงรู้สึกว่าตัวเองขี้ลืม ไม่มีสมาธิ คิดงานไม่ออกอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ การพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นระยะเวลาต่อเนื่องอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ตามมาอีกมากมาย เช่น ปวดหัว ไมเกรน หรืออาจทำให้อารมณ์ขุ่นมัว หงุดหงิดง่าย เกิดความเครียดสะสม และนำไปสู่อาการซึมเศร้าได้เช่นกัน

Himalayan Healing Mist คือตัวช่วยให้คุณสามารถนอนหลับพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมรับวันใหม่ในแบบที่เฟรชและสดใสกว่าเดิม สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ กลิ่นไม่ฉุนจนรบกวนคนรอบข้าง แต่สามารถช่วยผ่อนคลายและทำให้หลับได้ดีขึ้นจริง

 HOW TO USE
ฉีดลงบนหมอนก่อนนอน 1-2 ครั้ง ช่วยให้หลับสบาย หลับได้ลึกและยาวนานขึ้น ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่
ฉีดบริเวณห้องนอน หรือ ห้องรับแขก ช่วยดับกลิ่นอับได้ และกลิ่นที่ผสาน Essential oils จากธรรมชาติทั้ง 4 ชนิด (Chamomile, Lavender, Geranium, Bergamot) ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น 

HIMALAYAN SALT OIL (10ml 590THB)
บรรเทาภูมิแพ้ พกความสดชื่น หายใจสบาย ด้วยเกลือหิมาลายันสีชมพู

หลายคนอาจมีอาการฟุดฟิด คัดจมูก ภูมิแพ้ หรือแพ้อากาศมากขึ้นเพราะ PM2.5 สามารถพกพา Himalayan Salt Oil (10ml 590THB) ติดตัวไว้เป็นไอเท็มสารพัดประโยชน์ เหมือนพกอากาศบริสุทธิ์จากไอเกลือหิมาลายันไปกับคุณในทุกๆ ที่ ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันออกไปเที่ยวผจญภัย นอกจากจะช่วยบรรเทาภูมิแพ้ให้หายใจได้ดีขึ้น และบรรเทาอาการแมลง สัตว์ กัดต่อยแล้ว ดีวาน่ายังผสานออยล์ธรรมชาติเพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการบำรุงผิวไปพร้อมกัน ได้แก่

โจโจ้บาออยล์ (Jojoba Oil) สกัดจากเมล็ดโจโจ้บาซึ่งเป็นพืชทางทวีปแอฟริกา เป็นน้ำมันที่มีองค์ประกอบคล้ายผิวหนังมนุษย์จึงซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไว ช่วยเสริมการทำงานของเกราะปกป้องผิว และบำรุงให้ผิวเนียนละเอียด นุ่มนวลดุลใยไหม
น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) สุดยอดน้ำมันแห่งการบำรุงผิวพรรณ ช่วยชลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวยังเป็นไขมันอิ่มตัวที่มีสารช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส
น้ำมันเมล็ดทานตะวัน (Sunflower Seed Oil) เป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ มีกรดลีโนเลอิกในกลุ่มโอเมกา-6 สูง และเป็นแหล่งวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ผิวพรรณกระจ่างใส ดูสวยสุขภาพดีจากภายใน

 HOW TO USE

 • ใช้แต้มตามจุดชีพจร เช่น ข้อมือ ข้อพับ ขมับ เพื่อลดอาการตึงเครียด
 • ใช้สูดดมเพื่อลดอาการภูมิแพ้ และช่วยผ่อนคลาย
 • ใช้ทาแต้มบริเวณจมูก ขมับ ช่วยให้หลับได้สบายยิ่งขึ้น (สามารถใช้ร่วมกับ Himalayan Healing Mist ได้)
 • ใช้ทาหรือแต้มบริเวณที่ถูกแมลง สัตว์ กัดต่อย

หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ 

 • Inbox : m.me/DivanaThailand
 • เคาน์เตอร์ Divana และ สปาดีวาน่าทุกสาขา
 • Facebook : divana spa  
 • Instagram : @divanathailand
 • Twitter : @DivanaWellness

 

 

 

Facebook Comments Box