เซโฟรา (SEPHORA) ฉลองเปิดสาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เต็มรูปแบบ! เฟสใหม่ใหญ่กว่าเดิม กับการตกแต่งร้านที่อลังการ ทันสมัย ที่จะมาสร้างความสุข และเสริมประสบการณ์การช้อปปิ้งให้ลูกค้าเซโฟรา ได้เพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม กับบิวตี้ไอเทมที่ไม่เหมือนใคร และสกินแคร์แบรนด์ชื่อดัง ที่ยกขบวนอิมพอร์ตจากต่างประเทศ แบบจัดหนักจัดเต็มมากกว่า 60 แบรนด์ พร้อมด้วยโปรโมชั่นร้อนแรงที่พลาดไม่ได้!

โดยมี สุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country General Manager บริษัท เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย จำกัด ร่วมฉลองการเปิดตัวความงามอันโด่งดัง สัญชาติฝรั่งเศสอย่างเป็นทางการ ณ ร้านเซโฟรา ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

พิเศษยิ่งกว่าด้วยการเปิดตัวแบรนด์ดัง อย่าง Tatcha สกินแคร์สูตรญี่ปุ่นที่ขายดีในอเมริกาคือ Tatcha The Water Cream เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์ เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตร oil-free เนื้อสัมผัสแบบ water cream ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพ

และอีกแบรนด์ที่ทุกคนตั้งตารอคือ Drunk Elephant แบรนด์สกินแคร์สัญชาติอเมริกา ที่เน้นการคัดสรรส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ถึงจุดของผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผิว และวางขายเฉพาะ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เป็นที่แรก รวมถึงแบรนด์ในดวงใจของสาวกบิวตี้ อย่าง FENTY BEAUTYTARTE และ TOO FACED ที่มีวางจำหน่าย ณ สาขานี้เช่นกัน

นอกจากบรรยากาศภายในร้านที่ชวนให้สาวๆ ทุกคนเพลิดเพลินกับการเลือกสรรบิวตี้ไอเทมที่ถูกใจแล้ว สาวๆ ยังสามารถลองเล่นสนุกไปกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่เซโฟราที่เดียวเท่านั้น

โดยในวันเปิดตัวเซโฟรา สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว วันแรกอย่างเป็นทางการนั้น ทางร้านได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ถึง 4 ต่อเลยทีเดียว  ได้แก่

เซอร์ไพร์สแรก เปิดตัวแบรนด์ดัง อย่าง Tatcha และ Drunk Elephant ที่วางขาย เฉพาะสาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เป็นแห่งแรก

เซอร์ไพรส์ที่ 2 ช้อปครบตั้งแต่ 1,800 บาท รับสินค้าสุดเอ็กคลูซีฟ ฟรี! สำหรับลูกค้าท่านแรกที่ช้อปครบ 10,000 บาท รับฟรี Foreo Luna Go เฉพาะวันที่ 25 – 29 ม.ค.นี้  จำกัด 1 รางวัล ต่อ 1 วันเท่านั้น

เซอร์ไพรส์ที่ 3 โปรโมชั่นพิเศษจาก 16 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ ฟรี Luna go normal มูลค่า 3,780 บาท สำหรับ 5 ท่านแรกทีช้อป Foreo, ฟรี
On-the-go Travel Pouch เมื่อช้อป Foreo ครบ5,000 บาท, ฟรี Color Splash Cocktail Lip Duo มลูค่า 590 บาท เมื่อช้อป Tarte ครบ 1,800 บาท ฟรี HYDRA, ILLUMINATE, GLOW SET มลูค่า 1,890 บาท เมื่อช้อป Tarte ครบ 2,200 บาท

เซอร์ไพร์สสุดท้าย รับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำ สูงถึง 20% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้

นอกจากนี้มีโปรโมชั่นแบบจัดหนักจัดเต็ม ให้เหล่าสาวกบิวตี้ได้ช้อปกันแบบจุใจ

ติดตามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมได้ทีเว็บไซต์ https://www.sephora.co.th และ Instagram: https://www.instagram.com/thaisephora

Facebook Comments Box