ปรนนิบัติผิวด้วยพลังรักจากธรรมชาติ​ ปรับผิวให้กระจ่างใส ปรุงหัวใจสู้ภัยฝุ่น กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตร   เบิร์ตส์ บีส์ ไบรเทนนิ่ง คอลเลคชั่น”

ให้พลังรักจากธรรมชาติช่วยเยียวยาหัวใจของคุณและคนรัก เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา  ชวนส่งต่อความรักด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คลายกังวลจากปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ มลภาวะต่างๆ ที่ทำให้สภาพผิวเสื่อมโทรมด้วยผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติที่เหมาะกับสภาพผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ โดยคัดสรรส่วนประกอบธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน มีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วยตัวช่วยจากธรรมชาติ อย่าง เบิร์ตส์ บีส์ ไบรเทนนิ่ง คอลเลคชั่น (BURT’S BEES Brightening Collection)  ตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่จะมอบผิวสวยใส ด้วยสารสกัดจากดอกเดซี่เป็นส่วนประกอบหลัก มีคุณสมบัติสำคัญในการลดเลือนจุดด่างดำและรอยคล้ำ ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอแลดูขาวสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ภายใน 4 สัปดาห์ และที่สำคัญปลอดภัยจากสารเคมี ด้วยคุณค่าบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

 
นอกจากดอกเดซี่แล้ว เบิร์ตส์ บีส์ ยังแสวงหาคุณค่าบริสุทธิ์ที่ได้มาจากธรรมชาตินานาชนิด เพื่อผสานให้ เบิร์ตส์ บีส์ ไบรเทนนิ่ง คอลเลคชั่น สามารถดูแลผิวพรรณได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใสอย่างเต็มที่ด้วย อัลไพน์ แพลนท์ คอมเพล็กซ์ (Alpine Plant Complex) และ มัลติ ฟรุท คอมเพล็กซ์ (Multi Fruit Complex) จากสารสกัดผลไม้ 5 ชนิด ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของเบิร์ตส์ บีส์ ที่จะช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำกลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
นอกจากนี้แล้วยังผสานไปด้วย ซัมเมอร์ สโนว์เฟลค (Summer Snowflake) ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้า ทองก้า บีน ไบโอเฟอร์เมนต์ (Tonka Bean Bioferment) ช่วยเพิ่มความสว่างให้แก่ผิว ทำให้ริ้วรอยและความหมองคล้ำลดเลือน อินเดียน กูสเบอร์รี่ (Indian Gooseberry) ที่เปี่ยมด้วยวิตามินซีเข้มข้น ซึ่งเป็นสมุนไพรสำคัญที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดการเกิดของเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นตัวการสำคัญของผิวคล้ำเสีย

พลาดไม่ได้กับเทรนด์อวดผิวสวยกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำด้วยอย่าง เบิร์ตส์ บีส์ ไบรเทนนิ่ง สกิน เพอร์เฟคติ้ง ซีรั่ม วิธ เดซี่ เอ็กซ์แทรคท์ (BURT’S BEES BRIGHTENING SKIN PERFECTING SERUM WITH DAISY EXTRACT) ราคา 2,180 บาท ซีรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา ด้วยคุณค่าความเป็นธรรมชาติถึง 99%

  • ช่วยปรับผิวให้กระจ่างผ่องใส ไร้จุดด่างดำ
  • ลดรอยจุดด่างดำ
  • ลดความหมองคล้ำ
  • ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้า
  • 100% ของผู้ใช้พบว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจริง พร้อมจุดด่างดำลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 4 สัปดาห์ หากใช้ครบชุด
  • 100% ของผู้ใช้พบว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจริง พร้อมจุดด่างดำลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 8 สัปดาห์ หากใช้เพียงตัวเดียว

 

 พร้อมอวดผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเบิร์ตส์ บีส์ ไบรเทนนิ่ง คอลเลคชั่น ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าหน้ากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเพียง 4 สัปดาห์ หลังจากใช้ครบชุด ประกอบด้วย

  พบกับ เบิร์ตส์ บีส์ ไบรเทนนิ่ง คอลเลคชั่น ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง 12 เคาน์เตอร์ : เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, ห้างสรรพสินค้าเซน, บิวตี้ฮอลล์สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ เดอะมอลล์ บางแค

อัพเดตข้อมูลข่าวสารและช้อปออนไลน์ได้ที่
www.burtsbees.co.th
www.facebook.com/BurtsBeesTH
IG burtsbeesth
# # # #

เกี่ยวกับเบิร์ตส์บีส์
ผลิตภัณฑ์เบิร์ตส์ บีส์ได้ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปีค.ศ.1984 โดยได้นำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยตั้งแต่ปี 2010 เป็นประเทศในลำดับที่ 18 เบิร์ตส์ บีส์เริ่มต้นธุรกิจจากฟาร์มผึ้งเล็ก ๆ ในสวนหลังบ้าน   ที่รัฐเมน จนเติบโตขึ้นเป็นบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอันดับหนึ่ง เพื่อการบำรุงผิวพรรณที่มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 150 ชนิดสำหรับศีรษะจรดปลายเท้า อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า ผิว ผม และริมฝีปาก นอกจากนี้แล้ว เบิร์ตส์ บีส์ ยังเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ที่ยึดมั่นในความมีจิตสำนึกและความรับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมและธรรมชาติ The Greater Good™ เป็นสำคัญ พันธสัญญาต่อผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ เบิร์ตส์ บีส์ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ต่าง ๆ อาทิ ธาเลตส์ (Phthalates) สารทำละลายที่ช่วยให้ผสมละลายกับน้ำได้ดีซึ่งผสมในยาดับกลิ่นกาย ผลิตภัณฑ์แต่งผม เช่น เจล มูส สเปรย์ เครื่องสำอาง เช่น แชมพู ลิปสติก มาสคารา, พาราเบนส์ (Parabens) สารกันเสียที่ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเวชสำอาง สารชนิดนี้ส่งผลให้ระดับฮอร์โมนเอสโทรเจนลดลง และอาจทำให้เกิดโรคมะเร็งเต้านม, ปิโตรลาทั่ม (Petrolatum) หรือมิเนอรัลออยล์(Mineral Oil) น้ำมันบริสุทธิ์ที่ผ่านการสกัดมาจากน้ำมันปิโตรเลียม มีโมเลกุลใหญ่ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันต่อผิวได้ และโซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) สารทำให้เกิดฟอง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และอาจเกี่ยวเนื่องกับสารก่อมะเร็ง ผลิตภัณฑ์ เบิร์ตส์ บีส์ รับประกันถึงความเป็นธรรมชาติ โดยผ่านการรับรองจากองค์กรในระดับนานาชาติ (Natural Products Association – สังเกตได้จากสัญลักษณ์ใบไม้สีเขียว) ซึ่งหมายความว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวอย่างแท้จริง รวมทั้งไม่มีการทดลองในสั

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box